PLS – Học theo cách của bạn


PLS là gì?

PLS (viết tắt của Personalized Learning System) là một “Hệ thống Cá nhân hóa Học tập”, giúp cho người học (học sinh phổ thông, sinh viên, học viên, …) có thể theo dõi được tiến độ, chất lượng học tập của mình. Người học biết được là mình đã học được những nội dung gì với kết quả thế nào, còn nội dung gì chưa học.
Trong hình dưới đây là một hồ sơ học tập của môn Vật Lý:

PLS hoạt động thế nào?

PLS là một hệ thống khổng lồ các câu hỏi được phân chia theo chủ đề học của các môn học. Khi học viên sẽ thực hiện các bài kiểm tra ở các chủ đề tự chọn hoặc ngẫu nhiên, PLS sẽ tự động đánh giá và phân tích kết quả học tập theo từng chủ đề và đưa ra các gợi ý cần thiết với học viên.

PLS có những môn gì?

PLS là một nền tảng mềm dẻo, giúp cho mọi học viên ở mọi cấp độ quản lý và theo dõi tiến trình học tập. Trước mắt, PLS sẽ tập trung phát triển nội dung các môn học cấp độ phổ thông trung học như là Vật lý học, Toán học, Hóa học, …. Các môn ngoại khóa như Tiếng Anh, Kỹ năng mềm, … sẽ được tích hợp vào hệ thống dần dần.

PLS học nhóm ẩn danh

“Học thầy không tầy học bạn”.
PLS có các nhóm để các học viên trong nhóm có thể thảo luận, ganh đua trong quá trình học tập của mình. Các nhóm được xây dựng dựa trên sự tự nguyện cũng như đặc điểm chung của các học viên.
 

Học trực tuyến miễn phí với www.pls.edu.vn


Học trực tuyến có lẽ không xa lạ với nhiều người  ở Việt Nam trong những năm gần đây. Psl.edu cung cấp hệ thống khổng lồ các câu hỏi có lời giải giúp học sinh học và làm bài kiểm tra trực tuyến mà không phải trả bất kỳ một khoản phí nào.
 
 

Tại sao nên học trực tuyến tại www.Pls.edu.vn?

  1. Đầu tiên bạn có thể học mọi lúc mọi nơi chỉ cần có kết nối mạng Internet với máy tính của bạn.
  2. Với kho bài tập phong phú đa dạng các môn học, bạn có thể học tập,rèn luyện hang ngày các bài học trên lớp của mình.
  3. Theo dõi, làm bài kiểm tra đánh giá kết quả học tập một cách chi tiết, giúp học sinh phát huy được điểm mạnh và khắc phục những điểm yếu trong quá trình học.
  4. Với www.pls.edu.vn bạn sẽ được học trực tuyến miễn phí và giao lưu tương tác với các học sinh trên cả nước  để chia sẻ những kinh nghiệm học tập của mình.

Đối tượng nên tham gia học trực tuyến miễn phí tại www.pls.edu.vn?

  • Các học sinh lớp 10,11,12.
  • Các học sinh, sinh viên cần ôn luyện kiến thức cho kỳ thi Đại học.
  • Các em lớp 8, lớp 9 muốn học trước kiến thức cấp 3.
Vậy là bạn đã rõ hơn về học trực tuyến tại web www.pls.edu.vn. Hãy chăm chỉ, chúng tôi sẽ giúp bạn vững vàng tiến lên phía trước.